Phần mềm gia công tính lương AloPayroll

AloPayroll là phần mềm hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho doanh nghiệp với mô hình gia công tính lương cho nhiều công ty ở nhiều ngành nghề hoặc doanh nghiệp có nhiều công ty con ở nhiều địa điểm khác nhau. Một hệ thống giúp doanh nghiệp quản lý tổng thể, linh hoạt, theo hướng đơn giản hóa nghiệp vụ quản lý nhân sự - chấm công – tiền lương và tính lương nhanh chóng cho nhiều công ty cùng lúc với mỗi công ty con có quy chế/phương pháp tính lương khác nhau và trên cùng một hệ thống duy nhất.

Người dùng không mất nhiều thời gian để thiết lập phần mềm cho từng công ty và không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc thống kê, báo cáo kết quả tình hình nhân sự, tiền lương ở các công ty con. Ngoài ra hệ thống cho phép làm việc trên nền tảng web, nhà quản trị có thể kiểm tra toàn bộ hoạt động của công ty vào bất cứ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu.

Mô hình ứng dụng

Đặc điểm nổi bật

devices

Tính lương cùng lúc nhiều công ty

Dễ dàng sử dụng phần mềm uHRM để tính lương và thuế cùng một lúc cho nhiều công ty khác nhau ngay trên một hệ thống duy nhất. Người dùng không gặp khó khăn nào trong việc thống kê, báo cáo kết quả của từng công ty.

assignment_ind

Quản lý nhân sự toàn diện

Hệ thống quản lý toàn diện nguồn nhân lực từ khâu tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn lực đến phân tích, đánh giá nhân viên. Các phân hệ chức năng đều trên một hệ thống duy nhất cung cấp cho nhà quản lý một bức tranh tổng thể về nhân sự của toàn công ty.

recent_actors

Kênh giao tiếp với nhân viên

Hệ thống được xây dựng tích hợp khả năng giao tiếp với nhân viên, nhân viên có thể khai thác các thông tin về bản thân cũng như cập nhật một số thông tin của họ lên hệ thống hoặc xem thông tin về ngày công, lịch tăng ca, lương, thưởng...

timeline

Báo cáo linh hoạt mọi lúc mọi nơi

Hệ thống giúp người dùng thống kê báo cáo một cách linh động, đa dạng các loại báo cáo phục vụ doanh nghiệp như báo cáo về nhân sự, tăng ca, biến động tiền lương, hợp đồng, nghỉ phép, bảo hiểm... Người dùng có thể truy xuất dữ liệu bất cứ lúc nào và ở đâu.

verified_user

Phân quyền bảo mật cao

Phân quyền bảo mật chi tiết đến từng chức năng: xem, sửa, xóa, thêm mới, in, duyệt trên từng đối tượng người dùng và hệ thống có thể định danh thiết bị truy cập, vì vậy người dùng không thể truy cập hệ thống nếu sử dụng các thiết bị đầu cuối không được phép.

important_devices

Ứng dụng 100% trên nền tảng web

Hệ thống ứng dụng 100% trên nền tảng web tạo sự thuận lợi cho doanh nghiệp làm việc mọi lúc mọi nơi, các nhà quản lý dễ dàng quản lý tình hình nhân sự công ty và tính toán tiền lương nhanh chóng. Bạn hoàn toàn làm chủ hệ thống.

Các phân hệ chính

Các phân hệ chính của phần mềm gia công tính lương AloPayroll

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm hệ thống phần mềm gia công tính lương AloPayroll

Demo miễn phí

Đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

028-7305 2626

Tư vấn miễn phí hoàn toàn cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần.

marketing@jogo.vn

Gửi yêu cầu về email của chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh nhất.