Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này mô tả vắn tắt cách Jogo sử dụng và bảo mật thông tin thu thập được từ hệ thống website và từ các hoạt động truyền thông. Lưu ý rằng, khi công ty bạn đồng ý sử dụng dịch vụ do Jogo cung cấp thì bạn cùng chúng tôi sẽ kí một thỏa thuận riêng biệt, trong đó có đề cập đến vấn đề sử dụng những thông tin và dữ liệu, do Jogo thu thập và cung cấp, cần thiết cho sự hoạt động của dịch vụ và cả những dữ liệu thu thập được từ hệ thống Website thông qua các module cung cấp cho khách hàng. Những thỏa thuận đã được kí kết giữa hai bên sẽ được Jogo đặt vị trí ưu tiên hàng đầu, kể cả trong trường hợp nó có mâu thuẫn về những điều khoản nằm trong chính sách bảo mật này của chúng tôi. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, hãy liên lạc với chúng tôi bằng thông tin được cung cấp ở phía dưới. Những chính sách bảo mật này có thể được thay đổi theo thời gian, và việc sử dụng thông tin của bạn sẽ tuân theo những điều khoản nằm trong chính sách bảo mật tại thời điểm thông tin được thu thập.

Chính sách Bảo mật này được cập nhật lần gần nhất vào ngày 15 tháng 3 năm 2017.

Các thông tin được thu thập tự động

Khi bạn truy cập vào trang web, hệ thống của chúng tôi sẽ tự động thu thập một số thông tin về lượt truy cập, loại trình duyệt Web đang sử dụng, địa chỉ trang web mà từ đó bạn kết nối đến hệ thống, địa chỉ IP (địa chỉ duy nhất xác định máy tính của bạn trên Internet). Những thông tin đó được sử dụng cho việc cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ và thực hiện các thống kê về nhu cầu sử dụng hệ thống chứ không phải là công cụ để tìm hiểu về thông tin cá nhân của người dùng. Bên cạnh đó, những thông tin thu thập còn được dùng trong việc tìm ra những Công ty đang thực sự quan tâm đến dịch vụ chúng tôi cung cấp và xác định cách tiếp cận với những khách hàng đó.

Chúng tôi (hoặc các nhà cung cấp của chúng tôi) có thể thu thập các loại thông tin phi-cá nhân thông qua cookie, thẻ pixel, web beacon, các liên kết nhúng và các công nghệ tương tự. Tất cả các thông tin như vậy giúp chúng tôi tùy chỉnh hệ thống sao cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. Bên cạnh đó, những báo cáo ở mức chi tiết và tổng hợp từ các chi nhánh đại diện sẽ là một trong những thông tin hữu ích để chúng tôi có thể cải tiến chất lượng phục vụ và dịch vụ cung cấp.

Cách thu thập thông tin cá nhân

"Thông tin Cá nhân" là thông tin mà từ đó có thể xác định một cá nhân cụ thể. Chúng tôi có thể thu thập Thông tin Cá nhân bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm:

 • Thông qua các trang web (ví dụ: khi bạn yêu cầu một giấy trắng hoặc điền vào mẫu yêu cầu chung hoặc đối tác yêu cầu của đối tác);
 • Thông qua các phản hồi của khách hàng cho các hình thức khuyến mãi trực tuyến hoặc qua email và qua các phiếu khảo sát;
 • Qua điện thoại.

Những thông tin cá nhân được thu thập như vậy có thể là:

 • Tên, Email, địa chỉ bưu điện hoặc số điện thoại;
 • Tiêu đề, tên công ty và địa chỉ;
 • Chi tiết các tài nguyên mà bạn đã truy cập khi vào hệ thống và dữ liệu mà bạn đã tải xuống;
 • Các chi tiết của các cuộc tiếp xúc khác với Jogo, chẳng hạn như các thương thảo hợp tác.

Cách sử dụng thông tin cá nhân

Chúng tôi sử dụng Thông tin Cá nhân của bạn theo một số cách sau:

 • Hỗ trợ đáp ứng các yêu cầu của bạn về giá và thông tin kỹ thuật liên quan đến các dịch vụ Jogo cung cấp;
 • Tìm hiểu thêm về các yêu cầu của bạn (thông qua các khảo sát, điều tra,…) phát triển và cải tiến dịch vụ;
 • Thực hiện các nghiên cứu về đối tượng sử dụng.
 • Để gửi cho bạn thông tin hữu ích về các dịch vụ của chúng tôi;
 • Để bạn có thể gởi đăng ký nhận các thông tin mới cũng như cảnh báo về sản phẩm nếu có.
 • Để lấy ý kiến và phản hồi của bạn về hệ thống hoặc những dịch vụ liên quan.

Bạn có thể hủy đăng ký nhận Email bằng cách thực hiện theo hướng dẫn hủy đăng ký trên các Email liên lạc được gởi đến hoặc có thể gửi Email cho chúng tôi theo địa chỉ privacy@jogo.vn

Chia sẻ và tiết lộ thông tin

 • Chúng tôi cam kết không bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân cho bên thứ ba. Chúng tôi không chia sẻ Thông tin Cá nhân, trừ những quy định được ghi rõ ràng trong Chính sách Bảo mật này
 • Chúng tôi được phép tiết lộ số liệu thống kê tổng hợp về số lượng khách truy cập vào hệ thống để giới thiệu tổng quát các dịch vụ trên trang web này hoặc cho đối tác tiềm năng và các bên thứ ba khác, nhưng những thống kê này không chứa đựng các Thông tin Cá nhân.
 • Chúng tôi có thể sẽ phải tiết lộ Thông tin Cá nhân chỉ khi pháp luật yêu cầu. Chúng tôi cũng có thể sẽ phải tiết lộ Thông tin Cá nhân cho cơ quan thực thi pháp luật nếu chúng tôi tin rằng hành động đó là cần thiết để bảo vệ các quyền, tài sản hoặc sự an toàn cho Jogo, cho khách hàng hoặc bất kỳ bên thứ ba nào.

Lưu trữ và chuyển giao Thông tin cá nhân

Tại Jogo, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin đã thu thập từ các hoạt động trên hệ thống và từ các hoạt động truyền thông khác. Vì vậy, chúng tôi đã áp dụng các công nghệ, quy trình, chính sách bảo mật nhằm giảm nguy cơ hủy hoại hoặc mất mát do tai nạn, hoặc do việc tiết lộ và truy cập trái phép vào các thông tin như vậy.

Bảo mật

Chúng tôi có các biện pháp bảo vệ nhằm chống lại sự mất mát hoặc lạm dụng các Thông tin Cá nhân. Các hoạt động bảo mật được xem xét và nâng cấp theo định kỳ và chỉ những nhân viên được ủy quyền mới có thể truy cập vào Thông tin Cá nhân.

Diễn đàn

Blog, bảng tin, nhóm tin tức, các diễn đàn là các tin tức công khai, được xây dựng sẵn trên hệ thống. Thông tin trong những diễn đàn này đều trở thành thông tin công cộng vì vậy bạn nên thận trọng khi tham gia vào các diễn đàn và tránh tiết lộ các thông tin cá nhân của mình. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thông tin cá nhân mà bạn đã đăng tải trên các diễn đàn công khai.

Liên kết ngoài

Trên hệ thống có thể có chứa những đường link liên kết đến các trang web bên ngoài. Chúng tôi không chịu bất kì trách nhiệm nào về chính sách bảo mật cũng như nội dung trên các trang web đó. Vì vậy bạn nên thận trọng khi truy cập vào các liên kết ra ngoài hệ thống.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu có bất kì câu hỏi, thắc mắc nào về Chính sách bảo mật này hoặc có yêu cầu nào liên quan đến thông tin cá nhân của bạn, hãy vui lòng liên lạc với chúng tôi qua Email privacy@Jogo.vn

CTY TNHH Giải Pháp Công Nghệ JOGO

Số 4B Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.