Điều khoản sử dụng của Jogo

Cập nhật gần nhất: Ngày 15 tháng 3 năm 2017
Đây là các điều khoản và điều kiện sử dụng cho website www.jogo.vn

Jogo đang giúp cho công việc của bạn trở nên dễ dàng hơn.

Chào mừng bạn đến với bản Thỏa thuận người sử dụng. Thỏa thuận này mô tả các điều khoản truy cập và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Để trở thành người dùng dịch vụ Jogo, bạn phải đọc và chấp nhận tất cả các điều khoản và điều kiện nằm trong Chính sách Bảo mật và cả Thỏa thuận này. Các điều khoản trong thỏa thuận này sẽ được đặt lên vị trí ưu tiên hàng đầu kể cả trong trường hợp có bất kỳ sự không thống nhất nào giữa Chính sách Bảo mật và Thoả thuận Người dùng. Không có bất kỳ điều khoản nào trong thỏa thuận này được cho là mang lại lợi ích cho bên thứ ba nào khác. Nếu bạn không đồng ý với những điều khoản nằm trong Thỏa thuận này, bạn sẽ không được sử dụng hoặc truy cập các dịch vụ của chúng tôi.

Việc sửa đổi các điều khoản nằm trong Thỏa thuận này có thể được thực hiện mà không cần thông báo trước. Khi có bất cứ sự thay đổi nào trong Thỏa thuận, chúng tôi sẽ đăng các điều khoản sửa đổi ở trang Web này. Trong trường hợp Thỏa thuận được sửa đổi, việc bạn tiếp tục sử dụng dịch vụ do Jogo cung cấp cũng có nghĩa là bạn đã đồng ý và chấp nhận với những thay đổi đó của chúng tôi.


TRUY CẬP VÀO HỆ THỐNG

Bạn phải chắc chắn rằng tất cả các thông tin bạn đăng ký phải chính xác. Bạn phải bảo mật tài khoản, mật khẩu đăng nhập và số PIN, đồng thời chịu trách nhiệm cho tất cả các hành vi được thực hiện bởi tài khoản đăng nhập đó. Khi có bất cứ sự cố nào liên quan đến việc sử dụng trái phép hoặc vi phạm bảo mật tài khoản, ngay lập tức hãy thông báo với chúng tôi. Jogo sẽ hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kì các tổn hại nào xảy ra nếu bạn không tuân thủ điều khoản này. Trong trường hợp bạn đăng nhập sai hoặc chúng tôi nhận thấy bạn đã vi phạm các điều khoản đăng nhập, chúng tôi có quyền khóa tài khoản của bạn.

Để cho việc truy cập Website và sử dụng được thông suốt, máy tính của bạn nên đáp ứng được các thông số kỹ thuật cần thiết. Chúng tôi không đảm bảo rằng Website có thể hoạt động liên tục, không gián đoạn mà không có bất cứ sự cố nào. Khi cần thiết, chúng tôi có thể chỉnh sửa, thu hồi, tạm ngưng cung cấp một số tính năng, một phần nội dung hoặc toàn bộ trang Web mà không cần thông báo hoặc chịu bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào.

LIÊN KẾT NGOÀI

Blog của Website có thể chứa các đường link liên kết đến các trang Web khác và chúng tôi không có trách nhiệm chứng thực độ tin cậy của các đường liên kết đó. Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho những nội dung được cung cấp trong các trang Web này cũng như tổn thất có thể xảy ra liên quan đến nó, đồng thời cũng không đảm bảo rằng những trang Web đó vẫn còn hoạt động.

HÀNH VI NGƯỜI DÙNG

Bạn hiểu và đồng ý không sử dụng Jogo để:

 • Đăng nội dung hoặc tuyên truyền bất hợp pháp, phỉ báng, lạm dụng, khiêu dâm, phân biệt đối xử hoặc quấy rối.
 • Sử dụng cho các mục đích phi pháp, kể cả âm mưu vi phạm pháp luật.
 • Lấy thông tin cá nhân. Khi lấy thông tin cá nhân phải có giấy phép hoặc các chứng nhận đặc biệt như tên và số chứng minh nhân dân, thẻ bảo hiểm y tế,… được quy định trong Chính sách bảo mật.
 • Giả danh, mạo nhận.
 • Đăng, tải, gửi Email, cung cấp, tuyên truyền bất kỳ thông tin nào mà bạn không có quyền tiết lộ (như thông tin nội bộ, tài sản, thông tin cá nhân nằm trong quan hệ công việc hoặc các thông tin nằm trong thỏa thuận được bảo mật).
 • Đăng, tải, gửi Email, cung cấp, tuyên truyền bất kỳ nội dung vi phạm bằng sáng chế, thương hiệu, bí mật kinh doanh, bản quyền hoặc các quyền sở hữu khác.
 • Đăng, tải, gửi Email, cung cấp, tuyên truyền bất kỳ nội dung quảng cáo, thông tin khuyến mãi, thư rác, gởi thư dây chuyền, trục lợi.
 • Phát tán vi rút, mã độc, những chương trình được thiết kế để phá hủy các hệ thống phần cứng và phần mềm khác.
 • Giả danh Jogo để truyền thông tin.
 • Đăng nội dung sai vị trí. Ví dụ: ghi địa chỉ trong vùng chỉ định tên hoặc tiêu đề.
 • Làm gián đoạn các dịch vụ Jogo cung cấp; can thiệp vào máy chủ, mạng máy tính kết nối đến dịch vụ của Jogo; không tuân thủ các yêu cầu, quy trình, quy định của hệ thống khi kết nối vào dịch vụ của Jogo.

QUYỀN TỪ CHỐI CUNG CẤP DỊCH VỤ

Chúng tôi có quyền cấp giấy phép sử dụng dịch vụ theo các quy tắc riêng của mình. Tại Jogo, các nhân viên luôn được coi trọng và chỉ cho phép tiếp nhận những cuộc trao đổi dân sự qua điện thoại và kể cả email. Chúng tôi có quyền thu hồi giấy phép sử dụng cũng như chấm dứt dịch vụ và các gói hỗ trợ đi kèm (nếu có) trong trường hợp giao tiếp có bất kì tình huống nào được cho là sử dụng ngôn ngữ tục tĩu, giận dữ, hoặc mang tính chất đe dọa, thiếu tôn trọng nhân viên.

THÔNG TIN CUNG CẤP TRÊN WEBSITE

Jogo có thể cải tiến, thay đổi Website này bất kỳ lúc nào. Mặc dù cố gắng cập nhật thông tin trên trang Web này theo định kỳ nhưng thông tin, tài liệu và dịch vụ được cung cấp đôi khi có thể không chính xác, không đầy đủ hoặc lỗi thời.

Chúng tôi không có nghĩa vụ phải cập nhật thông tin một cách thường xuyên và cũng không đảm bảo rằng thông tin được cung cấp ở đây là mới nhất và chính xác nhất. Trong phạm vi luật pháp cho phép, chúng tôi không chịu bất kì trách nhiệm pháp lý nào đối với những tổn thất có thể phát sinh liên quan đến việc dẫn xuất, sử dụng thông tin được cung cấp trên Website.

TRUY CẬP DỊCH VỤ

Hoàn toàn ngăn cấm việc sử dụng các phần mềm, các công cụ, thiết bị để thu thập thông tin trên bất kì trang Web nào của Jogo. Hoàn toàn ngăn cấm việc theo dõi, sao chép hoặc cho phép người khác theo dõi, sao chép nội dung trên Website cũng như mô phỏng lại một số chức năng trên Website.

Không được thực hiện bất cứ hành động nào gây cản trở sự hoạt động của Website cũng như các ứng dụng của Jogo, bao gồm cả việc đặt các tải không hợp lý lên cơ sở hạ tầng, cố gắng truy cập trái phép vào hệ thống, truyền hoặc kích hoạt các loại virut máy tính.

QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Bất kỳ nội dung nào của trang Web (bao gồm văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm thanh, thương hiệu và logo) đều thuộc quyền sở hữu trí tuệ của Jogo hoặc nhà cung cấp của chúng tôi. Trừ khi được quy định rõ ràng ở đây, bạn không có bất kì quyền sở hữu trí tuệ nào đến những nội dung mà bạn đã tải xuống từ trang Web. Trong trường hợp bạn in, sao chép hoặc lưu trữ nội dung từ trang Web (chỉ khi được cho phép theo các điều khoản đã được quy định), bạn phải ghi rõ bản quyền, thương hiệu hoặc quyền sở hữu trí tuệ kèm theo với nội dụng khi sử dụng.

HÌNH THỨC LIÊN LẠC

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, Jogo có thể cần phải liên lạc với bạn qua Email. Bạn cần phải kiểm tra Email để lấy các thông tin về tài khoản đăng nhập cũng như những thông cần thiết khác để có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi được suông sẻ.

KIỂM TRA VÀ GIÁM SÁT

Mặc dù có quyền nhưng chúng tôi không có trách nhiệm phải theo dõi hoạt động và nội dung liên quan đến dịch vụ do Jogo cung cấp (nhất là forum). Và vì không thể kiểm soát hoặc chủ động theo dõi hết nội dung, nên chúng tôi không đảm bảo độ chính xác, tính toàn vẹn hoặc chất lượng của nó. Vì đối tượng sử dụng rất đa dạng và thỉnh thoảng có một vài cá nhân không tuân theo quy tắc và quy trình của chúng tôi, nên trong quá trình sử dụng trang Web, sẽ có một số thông tin phản cảm gây khó chịu cho bạn. Trong trường hợp như vậy, hãy liên hệ và thông báo với Bộ phận chăm sóc khách hàng để chúng tôi có thể tìm ra các vi phạm và có những xử lý thỏa đáng, ví dụ như cảnh cáo, xóa nội dung đã đăng tải hoặc cũng có thể là không xử lí vi phạm. Chúng tôi không chịu bất kì trách nhiệm nào dưới bất cứ hình thức nào đối với việc mất nội dung đăng tải cũng như những tổn thất phát sinh liên quan đến việc sử dụng, truy cập hoặc từ chối truy cập đến những nội dung được cung cấp trên Website.

NGHẼN MẠNG VÀ TỐC ĐỘ ĐƯỜNG TRUYỀN

Các dịch vụ Jogo cung cấp có thể bị hạn chế, chậm trễ hay vấn đề khác liên quan đến nghẽn mạng và tốc độ đường truyền. Jogo không chịu bất kì trách nhiệm nào cho những vấn đề đó cũng như những hậu quả phát sinh từ những vấn đề như vậy.

BỒI THƯỜNG THIỆT HẠI

Khi bạn đồng ý với Thỏa thuận này, cũng đồng nghĩa với việc bạn có trách nhiệm và nghĩa vụ bồi thường cho Jogo, các nhân viên, nhân viên, đại lý, công ty con, chi nhánh, và các đối tác của chúng tôi trong trường hợp bạn vi phạm các điều khoản về i) việc sử dụng các dịch vụ do Jogo cung cấp, ii) truy cập trái phép hoặc sửa đổi các truy cập vào/thông qua dịch vụ, hoặc iii) bất kỳ vấn đề khác liên quan đến dịch vụ. Jogo không chịu bất kỳ trách nhiệm nào cho các giao dịch kinh doanh nảy sinh giữa những người sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Jogo có thể sẽ phải tiết lộ thông tin cá nhân của bạn khi có yêu cầu của cơ quan pháp luật, hoặc khi chúng tôi nhận thấy rằng việc tiết lộ đó là cần thiết và hợp lý để tuân thủ luật pháp và bảo vệ quyền, tài sản hoặc sự an toàn của Jogo cũng như người sử dụng và công chúng.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

Bạn hiểu rõ và đồng ý rằng: Jogo sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại trực tiếp, gián tiếp, ngẫu nhiên, trường hợp cụ thể hay hậu quả hoặc điển hình nào đó, bao gồm thiệt hại về mất mát lợi nhuận, tổn thất tinh thần, thiệt hại sử dụng, tổn thất dữ liệu hoặc các mất mát vô hình khác (Ngay cả khi Jogo đã được khuyến cáo về khả năng xuất hiện các thiệt hại như vậy). Quy định pháp luật không cho phép bỏ qua giới hạn hoặc loại trừ trách nhiệm pháp lý đối với những thiệt hại ngẫu nhiên hoặc hậu quả. Theo đó, một số giới hạn trên có thể không áp dụng cho bạn. Trong mọi trường hợp, trách nhiệm pháp lý của mỗi bên bên không vượt quá số tiền thực tế bạn đã thanh toán và/hoặc phải trả trong thời gian mười hai (12) tháng của sự kiện dẫn đến khiếu nại đó.