Phương thức mua hàng và thanh toán

Quý khách hàng có thể mua một hoặc nhiều dịch vụ của JOGO thông qua Đơn đặt hàng hoặc Hợp đồng Dịch vụ.

Công ty sẽ xuất Hóa đơn Thuế GTGT theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành ngay khi Khách hàng yêu cầu. Quý khách hàng chịu trách nhiệm về tính chính xác của thông tin xuất Hóa đơn Thuế GTGT.

Khi đồng ý sử dụng dịch vụ, phần mềm của JOGO, Quý khách sẽ thực hiện việc thanh toán cho JOGO với các hình thức linh hoạt như sau: thanh toán trực tuyến, chuyển khoản ngân hàng, thanh toán bằng tiền mặt .

Thanh toán trực tuyến

Khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán trực tuyến thông qua các phương thức sau:

  • Thanh toán bằng thẻ nội địa: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán thông qua Internet banking hoăc dịch vụ thanh toán trực tuyến tại các ngân hàng.
  • Ví điện tử ngân lượng: áp dụng trong trường hợp khách hàng muốn thanh toán qua ví điện tử và cổng thanh toán trực tuyến trên Internet.
  • Thanh toán bằng thẻ quốc tế: áp dụng trong trường hợp khách hàng lựa chọn thanh toán thông qua các thẻ quốc tế như: Visa, Master Card.

Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng:

Quý khách chuyển tiền vào tài khoản sau:

Tên Ngân Hàng:
Ngân Hàng Thương Mại Á Châu ACB
Tên tài khoản:
CTY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ JOGO
Số tài khoản:
881 891 8918 (VNĐ)
 
891 891 8918 (USD)
Chi nhánh:
PGD Thị Nghè (4 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Dakao, Quận 1, TP.HCM)

Thanh toán bằng tiền mặt.

Trường hợp tổng giá trị thanh toán dưới 20.000.000đ, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp cho nhân viên bán hàng của JOGO Chú ý: Sau khi thanh toán bằng hình thức chuyển khoản hoặc thanh toán trực tuyến, Quý khách hàng nên liên lạc với bộ phận bán hàng của JOGO theo thông tin liên hệ của các văn phòng như dưới đây để thông báo về việc Quý khách đã thực hiện việc thanh toán tiền. JOGO sẽ kiểm tra tiền về tài khoản và thực hiện việc bàn giao sản phẩm cho Quý khách.

CTY TNHH Giải Pháp Công Nghệ JOGO

Địa chỉ: Số 4B Nguyễn Văn Cừ, Phường Cầu Kho, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.

ĐT: 028-7305 2626

Email: info@jogo.vn