PHẦN MỀM QUẢN LÝ HOẠT ĐỘNG KINH DOANH BAM

BAM là hệ thống phần mềm tối ưu và hiệu quả để quản lý hoạt động kinh doanh cho doanh nghiệp. Một hệ thống bao gồm nhiều chức năng quản lý thông minh, giúp các doanh nghiệp giải quyết triệt để bài toán về quản lý bán hàng, quản lý khách hàng, kiểm tra tình hình hàng hóa trong kho, giám sát quá trình giao hàng, đặt hàng từ nhà cung cấp và theo dõi quá trình bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Hệ thống phần mềm BAM cung cấp đa dạng, đầy đủ và chi tiết các loại báo cáo theo dạng biểu đồ trực quan cho các nhà quản lý. Với hệ thống báo cáo được thiết kế động, BAM phục vụ cho nhiều đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau.

Trên hệ thống phần mềm BAM, mọi thông tin luôn được cập nhật liên tục, mọi lúc, mọi nơi và được hiển thị trên đa thiết bị sử dụng (máy tính bàn, laptop, di động, máy tính bảng…) giúp nhà quản lý dễ dàng kiểm soát tình hình thực tế hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp và đưa ra các quyết định chính xác, kịp thời. BAM là một công cụ không thể thiếu để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu chi phí quản lý cho các doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật

refresh

Quy trình quản lý khép kín

Thiết lập một quy trình kinh doanh khép kín phù hợp cho từng doanh nghiệp cụ thể. Với quy trình này thì mọi thông tin về khách hàng, báo giá, hợp đồng, đơn hàng…đều được liên kết và có tính kế thừa nên quá trình cập nhật và khai thác thông tin không bị trùng lặp và sai sót.

assignment_ind

Ủy quyền giao việc và theo dõi

Với mô hình chia sẻ thông tin giữa các nhân viên trong cùng hệ thống, người dùng có thể phân quyền cho từng đối tượng để truy xuất tùy theo theo nội dung cụ thể. Hệ thống cũng cho phép người dùng giao việc và theo dõi tình trạng thực hiện, tiến độ công việc được giao.

trending_up

Theo dõi theo thời gian thực

Thông tin về khách hàng, hàng hoá, hợp đồng, đơn hàng…luôn được cập nhật trực tuyến thông qua mạng internet mọi lúc, mọi nơi nhằm hỗ trợ 24/24 cho bộ phận bán hàng cũng như các cấp quản lý đưa ra được quyết định kịp thời, đúng lúc.

insert_chart

Đánh giá KPI cụ thể

Xây dựng chỉ số KPI cụ thể chuyên biệt cho đội ngũ kinh doanh cũng như các cá nhân có năng lực đặc biệt. Các chỉ tiêu đánh giá được cập nhật tự động trên hệ thống với các thông tin thực tế dựa vào ghi nhận tương tác của nhân viên kinh doanh với khách hàng.

insert_chart_outlined

Báo cáo chi tiết cho từng phân hệ

Hệ thống báo cáo cho từng phân hệ, cho phép lập báo cáo tổng quan theo dạng biểu đồ để tăng tính trực quan đồng thời có thể xuất các file báo cáo trên phần mềm nhằm hỗ trợ tối đa cho việc theo dõi tình trạng khách hàng, hiệu quả bán hàng và quản lý hàng trong kho.

security

Phân quyền bảo mật tối ưu

Hệ thống phân quyền được thiết kế thông minh, cho phép người quản trị hệ thống phân quyền theo từng nhóm người dùng và chi tiết đến từng chức năng cho từng đối tượng sử dụng. Hệ thống bảo mật tối ưu, quản lý người dùng truy cập theo tên đăng nhập và mật khẩu.

Các phân hệ chính

Các phân hệ chính của phần mềm quản lý hoạt động kinh doanh BAM

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm hệ thống phần mềm quản lý hoạt động kinh doanh BAM

Demo miễn phí

Đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

028-7305 2626

Tư vấn miễn phí hoàn toàn cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần.

marketing@jogo.vn

Gửi yêu cầu về email của chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh nhất.