Phần mềm quản lý nhân sự tiền lương uHRM

uHRM là phần mềm hỗ trợ đắc lực và hiệu quả cho doanh nghiệp trong công tác quản lý nguồn nhân lực. Một giải pháp quản lý tổng thể, linh hoạt, theo hướng đơn giản hóa nghiệp vụ quản lý nhân sự - chấm công – tiền lương với đầy đủ các công cụ thực hiện hầu hết các chức năng tạo lập, tổ chức, lưu trữ, khai thác, quản lý nhân sự và tính toán tiền lương nhanh chóng.

Hệ thống mở, dễ dàng gắn kết và mở rộng các phân hệ theo nhu cầu của doanh nghiệp. Phần mềm uHRM có thể giải quyết các nhu cầu quản lý đơn giản đến yêu cầu quản lý phức tạp của các doanh nghiệp theo từng ngành nghề, theo quy mô tổ chức. Ngoài ra hệ thống cho phép làm việc trên nền tảng web, nhà quản trị có thể kiểm tra toàn bộ hoạt động của công ty vào bất cứ thời điểm nào và bất cứ nơi đâu.

Mô hình ứng dụng

Đặc điểm nổi bật

devices

Ứng dụng mô hình đa cấp bậc

Giải pháp hướng tới mô hình các doanh nghiệp với nhiều chi nhánh, phòng ban trên các vị trí địa lý khác nhau, người dùng không mất nhiều thời gian để thiết lập phần mềm và không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc thống kê, báo cáo kết quả.

assignment_ind

Quản lý nhân sự toàn diện

Hệ thống quản lý toàn diện nguồn nhân lực từ khâu tuyển dụng, đào tạo, phát triển nguồn lực đến phân tích, đánh giá nhân viên. Các phân hệ chức năng đều trên một hệ thống duy nhất cung cấp cho nhà quản lý một bức tranh tổng thể về nhân sự của toàn công ty.

trending_up

Báo cáo linh hoạt mọi lúc mọi nơi

Hệ thống giúp người dùng thống kê báo cáo một cách linh động, có đa dạng các loại báo cáo phục vụ doanh nghiệp như báo cáo về nhân sự, tăng ca, biến động tiền lương, hợp đồng, nghỉ phép, bảo hiểm… Người dùng có thể truy xuất dữ liệu bất cứ lúc nào và ở đâu.

verified_user

Phân quyền bảo mật cao

Phân quyền bảo mật chi tiết đến từng chức năng: xem, sửa, xóa, thêm mới, in, duyệt trên từng đối tượng người dùng và hệ thống có thể định danh thiết bị truy cập, vì vậy người dùng không thể truy cập hệ thống nếu sử dụng các thiết bị đầu cuối không được phép.

find_replace

Khả năng mở rộng dễ dàng

Hệ thống cho phép mở rộng thêm các phân hệ mới để phù hợp với nhu cầu quản lý của từng doanh nghiệp mà không ảnh hưởng đến tính toàn vẹn, nhất quán của dữ liệu trên hệ thống cũng như không phá vỡ kiến trúc của hệ thống hiện tại.

important_devices

Ứng dụng 100% trên nền tảng web

Hệ thống ứng dụng 100% trên nền tảng web tạo sự thuận lợi cho doanh nghiệp làm việc mọi lúc mọi nơi, các nhà quản lý dễ dàng quản lý tình hình nhân sự công ty. Bạn hoàn toàn làm chủ hệ thống.

Các phân hệ chính

Các phân hệ chính của phần mềm nhân sự tiền lương uHRM

Liên hệ với chúng tôi để trải nghiệm và đánh giá phần mềm quản lý nhân sự tiền lương uHRM

Demo miễn phí

Đội ngũ chuyên nghiệp luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào.

028-7305 2626

Tư vấn miễn phí hoàn toàn cho khách hàng. Hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn cần.

marketing@jogo.vn

Gửi yêu cầu về email của chúng tôi để được giải quyết một cách nhanh nhất.